Quý khách hàng và quý công ty thân mến, hiện quý khách đang ở Lái Thiêu Thuận An Bình Dương và đang cần mua tổ yến sào chất lượng mà giá lại tốt, nhưng chưa biết sẽ mua ở đâu?

Tổ yến sào tại Lái Thiêu Thuận An Bình Dương - Tổ Yến Sạch Lông Nguyên Chất

     Quý khách đừng chần chừ nữa mà hày gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi Tổ Yến Bình Dương chuyên cung cấp tổ yến sào trong địa bàn Bình Dương bao gồm cả Tân Uyên và các khu vực lân cân khác như Phú Giáo, Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Thuận An,.....

     Chúng tôi chuyên cung cấp tổ yến nuôi tại nhà đảm bảo nguyên chất giá tốt, không pha trộn bất cứ tạp chất nào hết.

Chúng tôi luôn cam kết bán hàng tổ yến chất lượng uy tín tại bến cát bình dương, với nhiều năm kinh nghiêm nuôi yến và thu hoạch tổ chúng tôi tin sẽ đem đến cho quý khách được sản phẩm tốt nhất trên thị trường, để tránh tình trạng quý khách bị tiền mất tật mang, mua giá cao mà không có được giá trị đích thực của loại thực phẩm bổ dưỡng này.

CÁC SẢN PHẨM TỔ YẾN BÊN CHÚNG TÔI CUNG CẤP:
1. Tổ Yến Thô Còn Lông
Là những Tổ Yến nguyên sơ trên nhà nuôi yến lấy xuống vẫn còn lông được sơ chế bớt tạp chất và đóng hộp, trước khi sử dụng Khách hàng phải nhặt lông, bên chúng tôi có tặng kèm nhíp nhặt lông tổ yến kèm theo táo đỏ và đường phèn để chưng.

Tổ yến sào tại Lái Thiêu Thuận An Bình Dương - Nhà Nuôi Yến

Tổ yến sào tại Lái Thiêu Thuận An Bình Dương - Tổ Yến Còn Lông Quà Tặng

Tổ yến sào tại Lái Thiêu Thuận An Bình Dương - Tổ Yến Còn Lông Quà Tặng

Tổ yến sào tại Lái Thiêu Thuận An Bình Dương - Tổ Yến Còn Lông Quà Tặng

2. Tổ Yến Nhặt Sạch Lông
Là Tổ Yến được ngâm và nhặt sạch lông nguyên chất thủ công đúng theo Cách Nhặt Lông Tổ Yến sau đó đắp khuôn thành những tổ yến. Rồi đem sấy khô và đóng hộp, Khi mua hàng Khách sẽ được tặng kèm Đường Phèn và Táo Đỏ cùng với Hướng Dẫn Cách Chưng Tổ Yến để Khách tiện làm theo. Cam kết không trộn pha bất cứ sản phẩm phụ gia nào khác!  

Tổ yến sào tại Lái Thiêu Thuận An Bình Dương - Tổ Yến Sạch Lông Quà Tặng

Tổ yến sào tại Lái Thiêu Thuận An Bình Dương - Tổ Yến Sạch Lông Quà Tặng

Tổ yến sào tại Lái Thiêu Thuận An Bình Dương - Tổ Yến Sạch Lông Quà Tặng

3. Chân Tổ Yến Thô Còn Lông
Tổ yến được chim yến làm trước tiên là 2 chân của tổ yến vì thế 2 chân tổ yến cũng là chỗ cứng chắc nhất và được chim yến bố mẹ gia cố kỹ nhất, chính vì vậy khi ngâm tổ yến với nước để nhặt lông thì phần chân tổ yến cũng lâu nở và dai, cứng nhất, thường phải mất thời gian gấp đôi để chân tổ yến nở ra hết, tuy nhiên chân tổ yến lại là chỗ có ít lông nhất và khi chưng chân tổ yến ăn lại có cảm giác sần sật giòn dai rất ngon, và hàm lượng collagen trong chân tổ yến là chất có tác dụng làm trẻ hóa làn da cũng nhiều hơn phần thân của tổ yến, vì thế chị em phụ nữ nên ăn chân tổ yến nhiều nhé! 
Tổ yến sào tại Lái Thiêu Thuận An Bình Dương - chân tổ yến

Chân tổ yến có là khi thu hoạch bị gãy hoặc do quá trình vận chuyển tổ yến quá khô giòn nên bị gãy rụng ra vì thế thường số lượng không có nhiều, Chân tổ yến có đặc thù ít lông mà chất dinh dưỡng không thay đổi nên thường khách rất thích mua và sử dụng, đặc biệt cho các chị em phụ nữ ăn để có làn da đẹp.
Tổ yến sào tại Lái Thiêu Thuận An Bình Dương - chân tổ yến

Trên đây là các sản phẩm Tổ Yến mà bên Tổ Yến Bình Dương cung cấp, vậy công dụng Tổ Yến tốt như thế nào? Chúng ta cùng bấm vào liên kết sau để đọc tham khảo nhé!
Công Dụng Tổ Yến Với Cơ Thể

TỔ YẾN BÌNH DƯƠNG CHUYÊN CUNG CẤP TỔ YẾN NHÀ NUÔI NGUYÊN CHẤT GIÁ SỈ

>> Xem thêm: Tổ Yến Thô Còn Lông Trọng Lượng 100g 
>> Xem thêm: Chân Tổ Yến Trọng Lượng 50g - 100g 

Mọi thông tin cần tham khảo thêm về Sản Phẩm Tổ Yến Quý Khách vui lòng liên hệ theo số:

Hotline: 0919 390 368 - 0332 576 426 Mr. Hùng

Website: www.toyenbinhduong.com

Zalo: 0919 390 368 - 0332 576 426

Email: hungksvt@gmail.com

Địa chỉ: 24, Tổ 1, KP 3, P. Tân Định, TX. Bến Cát, Bình Dương 


Cám ơn Quý khách đã tham quan trang Tổ Yến Bình Dương!