Trong thời buổi ngày nay khi mà tổ yến sào có rất nhiều nguồn cung cấp do các nhà dân nuôi tự phát nhà yến mọc ra rất nhiêu, vậy câu hỏi đặt ra là Mua tổ yến nhà ở đâu tôt nhất ?


Mua tổ yến nhà ở đâu tôt nhất
Nhà nuôi yến

Mua tổ yến nhà ở đâu tôt nhất
Chim yến là tổ

Mua tổ yến nhà ở đâu tôt nhất
Yến non đang lớn

     Nên mua tổ yến nhà hay mua tổ yến đảo là câu hỏi của không ít khách hàng dùng yến hiện nay, vì có người cho rằng tổ yến đảo giá trị dinh dưỡng cao hơn tổ yến sào nuôi tại nhà vì ở ngoài đảo nên giá trị dinh dưỡng của tổ yến đảo cao hơn! do môi trường hoàn toàn tự nhiên!
     Điều này chưa chắc lắm, vì tuy yến được nuôi tại nhà nhưng nhà yến cũng được thiết kế nhân tạo theo khoa học kỹ thuật đảm bảo đúng tiêu chuẩn cho chim yến ở và làm tổ!

     Ngoài ra, nơi nuôi chim yến còn được người dân vệ sinh hàng tuần nên đảm bảo chất lượng tổ yến sào nuôi tại nhà! Một điều rất quan trọng nữa là chúng ta nên biết là chim yến chỉ ăn thức ăn là côn trùng ngoài thiên nhiên chủ yến là các loại công trùng bay tự do ngoài thiên nhiên, một đặc tính khác là chim yến kiếm ăn mà hoàn toàn không tiếp đất chúng chỉ dừng cho đến khi nào chúng về đến tổ của mình! vì vậy chúng ta không thể nuôi chúng hoặc cho chim yến ăn, có chăng chỉ là xây dựng nhà nuôi yến gần chỗ nhiều nguồn thức ăn hoặc là tạo thêm nguồn thức ăn là công trùng bằng cách trồng cây hay biện pháp sinh học nào đó!

     Tóm lại, bản chất chim yến vẫn là chim yến! Dù cho chúng sống ở đâu nhưng nhìn chung chúng đều làm tổ bằng nước bọt của chúng và đều kiếm ăn hoàn toàn tự nhiên, vì thế nên giá trị dinh dưỡng hoàn toàn không hề thay đổi dù là yến đảo hay yến nhà! Vì thế nếu chọn yến đảo hay yến nhà thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm là yến nhà giá trị dinh dưỡng hoàn toàn như yến đảo! Qúy khách không nên vì tin yến đảo mà mua với giá cao hơn, chưa nói đến chuyện người ta lấy yến nhà mà nói là yến đảo lại bán giá cao hơn nhằm chuộc lợi! vì tâm lý nghe yến đảo người ta ngĩ là tốt hơn và bán với giá cao hơn!

     Còn quý khách mua tổ yến sào nuôi tại nhà có thể đến tận nhà để xem và mua hàng! không lo hàng giả, không lo hàng nhái! yên tâm hoàn toàn và xứng đáng với đồng tiền mà mình bỏ ra!

Mọi thông tin tham khảo và liên hệ mua hàng quý khách cứ liên hệ theo số!0919 390 368 - 01632 576 426 - 0945 780 276 Mr. Hùng

Đ/c: KP 3, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương, gần trường tiểu học tân định