Quý khách là đại lý tạp hóa, chủ quán nhậu, đang cần mua Rượu đế nấu lò tại Mỹ Phước Bến Cát Bình Dương thì hãy gọi cho tôi.

Rượu đế chúng tôi nấu ở đây là rượu được ủ từ men nàng hương với cơm sau 1 thời gian ủ mới đem đi nấu vì thế chất lượng đảm bảo, rượu uống thơm, ngon, êm không nhức đầu, không khó chịu.

Rượu đế nấu lò Mỹ Phước Bến Cát Bình Dương

Chúng tôi nhận cung cấp rượu sỉ và lẻ, cung cấp rượu cho các cửa hàng, tạp hóa, quán ăn giá sỉ Bến Cát Bình Dương!

Cách nhận biết rượu đế nguyên chất.

Rượu đế nguyên chất loại rượu nếp lên men vừa ra lò với đặc tính: nước rượu đầu tiên nồng độ cao càng về sau nồng độ rượu càng giảm, trong suốt, không vẫn đục. Nếu rượu vẫn đục có thể rượu đã được pha với rượu bào. Rượu bào là loại rượu dùng để pha chế, làm giảm nồng độ rượu.

Thị trường rượu đế hiện nay như thế nào: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại rượu. Bằng các cách thức khác nhau mà người ta có thể tạo ra cùng một loại rượu nhưng chất lượng và giá cả hoàn toàn khác nhau.

Vì vậy khi chúng ta có nhu cầu mua rượu đế thì hãy lựa chọn thật kỷ những nơi nào nấu rượu nguyên chất những nơi nào bán rượu pha, rượu hóa chất, rượu kém chất lượng.......

Cách nhận biết rượu đế nguyên chất, rượu đế pha, rượu hóa chất: Như chúng ta đã biết rượu có thể được tạo ra bằng nhiều cách thức khác nhau. Vậy làm sao để có thể chọn đúng được loại rượu đế nguyên chất để đảm bảm sức khỏe khi sử dụng rượu.

Hiện nay trên báo chí và truyền hình có đưa tin, với một lọ hóa chất nhỏ thì có thể tạo ra 1 thùng phi rượu đế hóa chất. Cách nhận biết loại rượu này, thông thường thì giá loại rượu này rất rẻ. Chỉ từ vài ngàn đến mười máy ngàn 1 lít.

Rượu đế pha là rượu gì? Rượu đế pha là một loại rượu được pha chế theo đủ hình thức:
Ví dụ như:
+ Một lít rượu đế nguyên chất pha kèm với các loại rượu giá rẻ khác không rõ nguồn gốc có thể tạo ra từ 5 đến mười lít rượu đế pha.
+ Và còn nhiều cách pha chế khác

Giá của rượu đế pha này dao động khoản 20 ngàn/ lít.

Rượu đế nguyên chất: Rượu đế nguyên chất thường được làm bằng 2 loại nguyên liệu chính: gạo và nếp
Rượu gạo: nhẹ hơn rượu nếp. Giá khoản 20 ngàn đến 30 ngàn/ lít.
Rượu nếp: rượu nếp hơi mạnh và dễ thắm. Giá từ 30ngan > 45 ngàn/lít tùy vào độ rượu.

Vài khuyến cáo cho khách hàng khi mua rượu đế: Thị trường rượu thật giả khó phân định, tác hại từ những loại rượu giả trước mắt đã thấy rõ. Vì thế quý khách cần cân nhắc kỷ và tìm hiểu kỷ các nơi buôn bán rượu đế để tránh xảy ra các trường hợp xấu khi sử dụng rượu.

Ngoài ra, quý khách cần phải sử dụng rượu vừa đúng tiêu chuẩn bản thân, không sử dụng quá nồng độ bản thân cho phép, đặc biệt đã sử dụng rượu bia không nên tham gia lưu thôngđể bảo đảm độ an toàn tuyệt đối cho bản thân và người tham gia lưu thông

Đừng tham rượu giá rẻ mà coi rẻ bản thân.

Lò rượu đế chúng tôi cam kết: 

Chúng tôi cam kết cung cấp đúng loại rượu đế nguyên chất cho khách hàng. Rượu đế chúng tôi là rượu đế nguyên chất được nấu từ lò rượu tại Bàu Bàng, nguyên chất 100% không pha chế hoặc trộn lẫn các chất hóa học khác.

Mọi thắc mắc và phàn nàn về rượu đế của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ ngay: 
0919 390 368

Lưu ý: Chúng tôi chỉ giải đáp thắc mắc và phàn nàn của quý khách khi quý khách sử dụng đúng loại rượu đế bên chúng tôi cung cấp, ngoài các loại rượu khác mà quý khách sử dụng, nó không thuộc quyển quản lý của chúng tôi.