Bạn đang có nhu cầu sử dụng tổ yến và đang phân vân không biết mua loại tổ yến nào để sử dụng cho tiện và đảm bảo, hãy cùng Tổ Yến Bình Dương tìm hiểu nhé.


Tổ yến còn lông là sao?

Nghe từ còn lông bạn cũng đã biết được ít nhiều, Tổ yến còn lông là tổ yến nguyên bản được lấy từ trên nhà yến hay vách đá nơi chim yến làm tổ xuống, chưa qua chế biến hay làm sạch lông, đảm bảo nguyên giá trị dinh dưỡng nhất.

Nên mua tổ yến còn lông hay tổ yến sạch lông

Tuy nhiên, khi mua loại này bạn phải mất nhiều công để gắp sạch lông yến và loại bỏ các tạp chất trong tổ yến mới sử dụng được.

Nên mua tổ yến còn lông hay tổ yến sạch lông
Tổ yến còn lông đặc biệt ít lông

Tổ yến sạch lông?

Cũng là tổ yến nguyên chất nhưng mà vì để tiện sử dụng cũng như làm quà tặng thì người ta ngâm yến cho mềm và nhặt sạch lông, khi mua loại này về bạn chỉ việc chưng cách thủy tỏ yến và sử dụng.

Tuy nhiên, vì được làm sạch nên trong quá trình làm sạch người ta hay trộn lẫn các chất vào vì mục đích trục lợi vì thế bạn nên tìm mua tại các cơ sở uy tín có tổ yến nguyên chất để đảm bảo chất lượng tổ yến tốt nhất.Vậy thì nên mua tổ yến còn lông hay tổ yến sạch lông?

Như phân tích ở trên thì tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn quyết định mua yến còn lông hay sạch lông. Nếu bạn có thời gian và sử dụng tại nhà thì mua loại còn lông về nhặt. Nếu bạn cần mua làm quà tặng hay mua để thăm bệnh chưng ngay thì nên mua loại sạch lông sẽ đỡ mất thời gian cho bạn.

Vậy giá cả 2 loại chệnh lệch ra sao?

 Nói về giá thì yến làm sạch lông sẽ có giá cao hơn từ 1 triệu trở lên, thất ra là do khi làm sạch lông sẽ bị hao hụt g so với ban đầu và tiền công nhặt lông rồi làm khô. Vì thế giá nó sẽ cao hơn.

Tóm lại với thông tin nêu trên hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được loại tổ yến nào để sử dụng co phù hợp và nên nhớ hãy tìm nơi uy tín, chất lượng mà mua đừng mua địa mà tiền mất tật mang nhé!

Mọi thông tin cần tư vấn về tổ yến hoặc có nhu cầu mua sử dụng tổ yến nguyên chất hãy liên hệ với chúng tôi qua số:


TỔ YẾN BÌNH DƯƠNG CHUYÊN CUNG CẤP TỔ YẾN NHÀ NUÔI NGUYÊN CHẤT GIÁ SỈ

>> Xem thêm: Tổ Yến Thô Còn Lông Trọng Lượng 100g 
>> Xem thêm: Chân Tổ Yến Trọng Lượng 50g - 100g 

Mọi thông tin cần tham khảo thêm về Sản Phẩm Tổ Yến Quý Khách vui lòng liên hệ theo số:

Hotline: 0919 390 368 - 0332 576 426 Mr. Hùng

Website: www.toyenbinhduong.com

Zalo: 0919 390 368 - 0332 576 426

Email: hungksvt@gmail.com

Địa chỉ: 24, Tổ 1, KP 3, P. Tân Định, TX. Bến Cát, Bình Dương 


Cám ơn Quý khách đã tham quan trang Tổ Yến Bình Dương!