Trẻ bao nhiêu tháng có thể ăn được Tổ Yến? đó là câu hỏi mà các bậc làm cha mẹ hay hỏi trước khi mua yến sào cho bé ăn! Chúng ta cùng tìm hiểu công dụng của Tổ Yến và độ tuổi phù hợp để có thể ăn Yến Sào nhé! 


Tổ yến chưng hạt sen

1. CÔNG DỤNG TỔ YẾN

Các nghiên cứu cho thấy yến sào rất tốt cho trẻ em bởi yến sào giúp bổ sung protein, các loại acid amin và nhiều nguyên tố vi lượng quý và để kích thích hệ tiêu hóa của trẻ. Ngoài thành phần giàu acid amin, yến sào còn chứa nhiều Ca và Fe là các khoáng chất cần thiết mà cơ thể bé thường bị thiếu. Một số nguyên tố hiếm trong yến sào như Cr tuy có hàm lượng thấp nhưng rất quý giá trong kích thích tăng tiêu hóa hấp thu qua màng ruột.
 
Đây không chỉ là nguồn cung cấp đạm cao, ít béo mà còn rất tốt cho sự phát triển xương và giúp tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ nhờ bản thân tổ yến chứa rất nhiều sắt. Ngoài ra, tổ yến còn chứa đường galactose mà không có chất béo nên cũng là nguồn cung cấp năng lượng rất tốt.

 2. ĐỘ TUỔI PHÙ HỢP ĐỂ ĂN TỔ YẾN

Trẻ ở lứa tuổi ăn dặm (từ 07 tháng trở đi) là có thể sử dụng được món yến. Đặc biệt, trẻ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn, đêm ngủ không ngon giấc, hay bị các bệnh về phổi, viêm phế quản là những trường hợp cần thiết nên bổ sung yến đều đặn. Nếu được dùng yến sào thường xuyên và đúng liều lượng (khoảng 70ml/ngày), khả năng miễn dịch, sức đề kháng của trẻ cũng được cải thiện.
 
Trẻ em ở độ tuổi đi học cũng nên dùng yến, nhất là trong những mùa kiểm tra thi cử, vì các nguyên tố vi lượng có trong yến sào như Mn, Cu, Zn, Br rất có ích cho quá trình ổn định thần kinh và tăng cường trí nhớ của trẻ.

Trên đây là thông tin cho các mẹ tham khảo về độ tuổi có thể ăn tổ yến của trẻ, Tuy nhiên, hãy tìm mua đúng tổ yến nguyên chất về chưng cho các bé ăn nhé! để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các bé! 

Để mua tổ yến nguyên chất 100% hãy liên hệ với chúng tôi!
Hotline tư vấn: 0919 390 368 - 0332 576 426 
Địa chỉ: Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

CAM KẾT TỔ YẾN NGUYÊN CHẤT 100%