Tổ Yến hay Yến Sào là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khoẻ con người chúng ta! chắc hẳn ít nhiều bạn đã nghe về thông tin công dụng của tổ yến và đang cần tìm mua tổ yến nguyên chất ở Bến Cát Bình Dương! Hãy đến với Tổ Yến Bình Dương chúng tôi!

Tổ yến là sản phẩm của loài chim yến, được làm từ nước bọt của chim yến, được con người chúng ta thu hoạch sau khi chim yến con đã lớn và bay đi, thì tổ yến còn lại xem như là bỏ đối với chim yến bố mẹ, và chúng ta thu hoạch những tổ yến đó để chim yến bố mẹ làm tổ khác!

nhà nuôi chim yến bến cát bình dương

Ngày nay, tuy đã làm được nhà dẫn dụ chim yến vào ở để làm tổ nhưng về mặt thức ăn thì chúng vẫn phải tìm kiếm ngoài thiên nhiên, và mọi hoạt động và tập tính của chúng vẫn ngoài thiên nhiên vì thế có thể nói tổ yến được thu hoạch trong các nhà yến vẫn hoàn toàn thiên nhiên và chất dinh dưỡng vẫn không khác gì tổ yến ngoài đảo!

nhà nuôi chim yến bến cát bình dương

Nói vậy để chúng ta có thể hiểu là chỉ cần mua đúng tổ yến nguyên chất là bạn có thể yên tâm về mặt giá trị dinh dưỡng dù bạn có mua ở trong các nhà nuôi yến hay mua ở ngoài đảo yến! Vậy sao tổ yến ngoài đảo lại có giá khá cao? đơn giản vì tổ yến ngoài đảo được xem là tài nguyên của quốc gia và việc thu hoạch tổ yến ngoài đảo cũng không hề dễ dàng chút nào do vách đá treo leo, hiểm trở.

Hiện bên chúng tôi cung cấp các loại yến sau:

TỔ YẾN CÒN LÔNG

TỔ YẾN CÒN LÔNG

TỔ YẾN CÒN LÔNG

Là những tổ yến được thu hoạch xuống và vẫn còn nguyên sơ, chưa qua chế biến nhặt sạch lông, trước khi sử dụng bạn phải ngâm nước và nhặt sạch lông thủ công mới dùng được (Khá mất thời gian, và dễ nản)

TỔ YẾN TINH CHẾ SẠCH LÔNG

TỔ YẾN TINH CHẾ SẠCH LÔNG

TỔ YẾN TINH CHẾ SẠCH LÔNG

Là tổ yến được ngâm nước nhặt lông tỉ mỉ để sạch hết tạp chất, khi sử dụng bạn chỉ cần ngâm nước cho nở ra và đem đi chưng cách thuỷ để sử dụng (tiết kiệm thời gian)

CHÂN TỔ YẾN

CHÂN TỔ YẾN

là phần cục 2 bên của tổ yến, cũng là phần được chim yến bố mẹ gia công cứng nhất của tổ yến, trong quá trình thu hoạch thì phần chân tổ yến này bị rơi ra hoặc gẫy vì thế mới có chân của tổ yến, đây cũng là bộ phận mà khách sành ăn tổ yến thích nhất, vì nó dai, giòn sựt sựt!

CHÂN TỔ YẾN

TỔ YẾN BÌNH DƯƠNG CHUYÊN CUNG CẤP TỔ YẾN NHÀ NUÔI NGUYÊN CHẤT GIÁ SỈ

>> Xem thêm: Tổ Yến Thô Còn Lông Trọng Lượng 100g 
>> Xem thêm: Chân Tổ Yến Trọng Lượng 50g - 100g 

Mọi thông tin cần tham khảo thêm về Sản Phẩm Tổ Yến Quý Khách vui lòng liên hệ theo số:

Hotline: 0919 390 368 - 0332 576 426 Mr. Hùng
Zalo: 0919 390 368 - 0332 576 426
Email: hungksvt@gmail.com
Địa chỉ: 24, Tổ 1, KP 3, P. Tân Định, TX. Bến Cát, Bình Dương 


Cám ơn Quý khách đã tham quan trang Tổ Yến Bình Dương!